How to pay your air ticket

Quý khách có thể mua và thanh toán vé máy bay nhanh chóng đơn giản tại Pay Express với 3 hãng hàng không quốc nội và 27 hãng hàng không quốc tế với 3 bước đơn giản.

Bước 1: Chọn dịch vụ mua và thanh toán vé máy bay

- Quý khách gọi điện thoại tới số: 1900 55 55 20 để gặp nhân viên bán vé hoặc nhận hỗ trợ online qua yahoo của nhân viên trực tổng đài để cung cấp các thông tin yêu cầu về việc đặt vé.

- Sau khi đặt vé thành công, quý khách sẽ nhận được tin nhắn về điện thoại thông tin về mã đặt chỗ để quý khách tiến hành thanh toán.

- Quý khách chọn Hãng hàng không và nhập mã đặt chỗ vừa nhận được vào và nhấn nút “Tiếp tục”. 

Bước 2: Xác minh thông tin và chọn phương thức thanh toán

- Quý khách kiểm tra lại Thông tin chi tiết vé máy bay. Nếu chính xác thì tiến hành Thanh toán.

- Tại cửa sổ Thanh toán tiền mua vé máy bay, lựa chọn phương thức thanh toán;

  • BIDV, VietinBank: nhập vào thông tin chủ thẻ. DongABank, TechcomBank, HDBank: nhập vào thông tin tài khoản Internet Banking. Visa, MasterCard, JCB: nhập vào thông tin Liên hệ và Gửi hóa đơn VnMart: nhập thông tin tài khoản ví VnMart.

Sau đó nhấn “Tiếp tục”. 

Bước 3: Xác thực thanh toán

Quý khách lựa chọn hình thức xác thực, mật khẩu OTP sẽ được trả về theo hình thức quý khách đăng ký (SMS hoặc thiết bị token). Quý khách nhập mật khẩu OTP và nhấn “Thanh toán”. Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được tin nhắn về điện thoại về thông tin vé của quý khách.

Quý khách có thể đưa tin nhắn SMS có mã vé quý khách nhận được cho nhân viên quầy check-in ở sân bay để làm thủ tục lên máy bay. 

Post News

OUR PARTNERS

Chat
1