Crosspay - Triển khai dịch vụ chuyển tiền từ EU đến Việt Nam

Crosspay là một công ty chuyển tiền xuyên biên giới số có trụ sở tại Vương quốc Anh cho phép các cá nhân và doanh nghiệp chuyển tiền từ các quốc gia châu âu ra nước ngoài cho các nhu cầu cá nhân và kinh doanh bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính. Hiện nay, Crosspay đã có thể gửi tiền đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Crosspay và công ty eWAY của Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ chuyển tiền tại các ngân hàng, bưu điện, Viettel, Telco,… tại Việt Nam và Việt Nam chính thức nằm trong danh sách các quốc gia nhận tiền từ Châu Âu của hệ thống chuyển tiền Crosspay.

Với sự hợp tác với hệ thống eWAY khách hàng của Crosspay tại Việt nam có thể nhận tiền tại gần 15,000 địa điểm trên khắp Việt Nam, Quý khách có thể nhận bằng USD, VND, EUR tùy theo nhu cầu từng khách hàng.

Một giao dịch chuyển tiền có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản. Chọn quốc gia nơi quý khách muốn gửi tiền và nhập số tiền quý khách muốn gửi bằng một trong hai loại tiền tệ (USD/EUR). Nhập chi tiết cơ bản của người nhận, chẳng hạn như Tên, chi tiết liên hệ và chi tiết tài khoản hoặc vị trí. Kiểm tra tất cả các chi tiết quý khách đã nhập là chính xác và sau đó tiến hành thanh toán qua Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Nếu thanh toán thành công; quý khách sẽ nhận được email xác nhận từ Crosspay. Quý khách có thể làm tất cả điều này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web của Crosspay hoặc thông qua ứng dụng di động.

Tại Việt Nam, ngoài gần 15,000 địa điểm để quý khách hàng nhận tiền mặt, Khách hàng của Crosspay tại Việt Nam có thể nhận tiền bằng các phương thức khác như: trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, Nhận tiền tại nhà, nhận qua ví di động Bankplus, Momo,…. eWAY đang nổ lực để là công ty chuyển tiền có mạng lưới thanh toán top 1 tại Việt Nam.

Mở rộng mạng lưới và phương thức thanh toán là nhiệm của của chúng tôi và các đối tác, đồng thời chúng tôi cùng các đối tác duy trì mức phí thấp nhất có thể và hoàn toàn không có phí ẩn để dịch vụ của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn và giá cả phải chăng cho hàng triệu người Việt Nam làm việc, học tập xa nhà.

Tham khảo chi tiết và trải nghiệm dịch vụ tại các website: www.Payway.vn - www.Remit.vn www.crosspaymt.com

Post News

OUR PARTNERS

Chat
1