Gửi tiền về Việt Nam từ Anh với UK Asia Remit

Gửi tiền mặt hoặc trực tiếp đến tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử (Bankplus và Momo) của người thụ hưởng tại Việt Nam từ UK chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Thanh toán online bằng thẻ Visa hoặc Mastercard của bạn bằng cách đăng ký tài khoản tại UK Asia Remit để sử dụng các dịch vụ chuyển tiền tuyệt vời với mức giá tốt nhất có thể.

Một giao dịch chuyển tiền có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản. Chọn quốc gia nơi quý khách muốn gửi tiền và nhập số tiền quý khách muốn gửi bằng một trong hai loại tiền tệ (USD/GBP). Nhập chi tiết cơ bản của người nhận, chẳng hạn như Tên, chi tiết liên hệ và chi tiết tài khoản hoặc vị trí. Kiểm tra tất cả các chi tiết quý khách đã nhập là chính xác và sau đó tiến hành thanh toán qua Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Quý khách có thể làm tất cả điều này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web của UK Asia Remit.

Tại Việt Nam, UK Asia Remit đã ký hợp tác với eWAY để có một mạng lưới thanh toán rộng khắp với gần 15,000 địa điểm để người thụ hưởng nhận tiền mặt hoặc bằng nhiều phương thức khác như: trực tiếp vào tài khoản ngân hàng theo thời gian thật (Hỗ trợ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam), thẻ ATM, Nhận tiền tại nhà, nhận qua ví di động Bankplus, Momo,….

Dịch vụ chuyển tiền từ UK về Việt Nam của UK Asia Remit và eWAY tự hào về việc giúp khách hàng của mình gửi tiền đến Việt Nam với mức giá cạnh tranh, vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh UK, chúng tôi đã đưa dịch vụ vào hoạt động tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Chuyển tiền từ Israel, US, các quốc gia từ EU, Hàn Quốc Hong Kong,…

Để có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể truy cập các website: www.Remit.vn – www.Payway.vn – www.ukasiaremit.com

Post News

OUR PARTNERS

Chat
1